Bán hộp nhựa đen 3 ngăn tại quận tân bình

hangrvc

New member
Bài viết
27
Reaction score
0
Hộp nhựa đựng cơm 3 ngăn dòng sản phẩm được thiết kế mang nhiều ưu điểm nổi trội như khả năng chứa đựng thực phẩm, thiết kế tinh tế, trang nhã, nổi bật. Giúp đưa đến tay khách hàng những phần ăn ngon và đẹp mắt. Hộp nhựa đựng cơm 3 ngăn JB HT88 được sản xuất theo công nghệ tự động hiện đại do đó sản phẩm luôn có chất lượng tốt , độ đồng đều cao, an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, sức khỏe người tiêu dùng luôn được đảm bảo. Hộp cơm được thiết kế dạng hộp nắp dời dễ sử dụng, đóng gói và vận chuyển phần ăn đơn giản và tiện lợi. Thiết kế chia ngăn rõ ràng với 3 ngăn riêng biệt giúp đầu bếp người nấu dễ dàng lên thực đơn, cũng như bài trí món ăn dễ dàng hơn.
84
Thông tin chi tiết hộp cơm nhựa 3 ngăn:
Kích thước : 17mm x 22,5mm x 40mm
Chất liệu : Đế đen PP + Nắp Trong PET
Số Lượng đóng gói/ thùng carton: 300 cái
Bao bì đóng gói: thùng carton 3 lớp
85
Mua hộp nhựa đựng cơm 3 ngăn không khó, nhưng mua sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý mới là điều khó. Bạn hãy nghé ngay RVC để sở hữu sản phẩm mới mức giá tốt nhất, sản phẩm tại RVC đáp ứng tốt mọi tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm.

Hiện RVC được coi là đơn vị có lợi thế cạnh tranh số 1 trên thị trường hộp nhựa dùng 1 lần, đặc biệt với mẫu hộp nhựa đen 3 ngăn đang được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm, ưu tiên lựa chọn sử dụng hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH RVC
11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức
Hotline: 0975 663 984
 
Top