Bán hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn giá sỉ tại quận 2

hangrvc

Member
Bài viết
92
Reaction score
0
Kinh doanh quán cơm, cung cấp suất ăn công nghiệp hay kinh doanh quán bún đậu mắm tôm,… ngày nay đã không còn xa lạ, nhưng trong giai đoạn kinh doanh thực phẩm giao đi ngày một bùng nổ phát triển mạnh, thì việc làm mới mình, cập nhật xu hướng để có thể phát triển tốt việc kinh doanh ngay tại quán và mở rộng sang mảng thực phẩm giao đi luôn là điều khách hàng quan tâm và hướng tới. Hộp nhựa đựng cơm dòng bao bì thực phẩm dùng 1 lần được các đơn vị sản xuất cung ứng ra thị trường phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của giới kinh doanh thực phẩm. Với ưu điểm nổi bật về thiết kế, kích thước sản phẩm, cũng như công năng bảo quản thực phẩm đa dạng, tính an toàn cao trong quá trình tiếp xúc trực tiếp khi bảo quản thực phẩm.

Thông tin chi tiết dòng sản phẩm hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn

Tên sản phẩm: Hộp nhựa đựng cơm

Mã sản phẩm: JB25

Chất liệu: đế nhựa PP/ Nắp nhựa PET

Màu sắc: đế đen/ nắp trong

Kích thước sản phẩm: 26.7cm * 19.1cm * 4.5cm

Quy cách đóng gói: 300 bộ/ thùng

Thiết kế sang trọng, hiện đại, tính ứng dụng cao
270
Ưu điểm mẫu hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần

Sản phẩm được thiết kế đẹp, kích thước hợp lý, sang trọng, hiện đại, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng

Hộp nhựa đựng cơm được sản xuất chất liệu nhựa dày, độ cứng cao, khả năng xếp chồng các khẩu phần ăn tốt, chứa đựng thực phẩm nóng an toàn, chịu nhiệt độ cao tới 120 độ c, sử dụng được trong lò vi sóng rất thuận tiện.

Gía hộp nhựa đựng cơm rẻ, nguồn hàng sẵn có, khả năng bảo quản thực phẩm tốt, bạn hãy lựa chọn sử dụng ngay hôm nay để trải nghiệm những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH RVC

11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, TP.Thủ đức

Hotline: 0975 663 984
 
Top