Bán khay nhựa đựng cơm giá sỉ tại dĩ an bình dương

hangrvc

Member
Bài viết
79
Reaction score
0
Khay nhựa đựng cơm dòng bao bì thực phẩm tiện lợi dùng 1 lần thân thiện cùng môi trường, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Hiện nay khay nhựa 4 ngăn HT25 được ứng dụng phổ biến trong đóng gói đồ ăn thích hợp bảo quản cơm trưa văn phòng, cơm phần, bún đậu mắm tôm, bún chả hà nội,.. tạo ấn tượng mạnh cho người dùng. Được thiết kế dùng phục vụ mảng đồ ăn nhanh giao đi khay nhựa đựng cơm luôn có thiết kế đẹp mắt, kích thước hợp lý, chia ngăn tách biệt, trọng lượng khay nhựa đựng cơm nhẹ, chất liệu nhựa dẻo dai, độ bền cao được người tiêu dùng hài lòng khi lựa chọn sử dụng.
252
Đặc tính an toàn chịu nhiệt tốt, hâm nóng phần ăn trực tiếp được trong lò vi sóng rất thuận tiện đã giúp khay nhựa đựng cơm dùng 1 lần dần được khách lựa chọn sử dụng phổ biến hơn. Khay cơm có trọng lượng nhẹ , độ cứng cao đem tới khả năng xếp chồng các phần ăn tốt, được thiết kế dạng khay nắp gài chắc khít không bung, không đổ, không bể trong quá trình vận chuyển.

Khay nhựa đựng cơm 4 ngăn hiện nay được khách hàng đánh giá cao về mức giá hợp lý, một trong các yếu tố then chốt giúp dòng sản phẩm được chọn dùng. Gía thành hợp lý, mẫu thiết kế đẹp giúp người sử dụng gia tăng doanh thu bán hàng tối đa, giảm thiểu chi phí bao bì về mức thấp nhất. Khay nhựa đựng cơm cầu nối đưa món ăn ngon của bạn tới tay khách hàng hoàn thiện nhất.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH RVC

11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, TP.Thủ đức

Hotline: 0975 663 984
 
Top