Hộp nhựa đựng cơm giúp giao cơm chuyên nghiệp

hangrvc

Member
Bài viết
48
Reaction score
0
Hộp nhựa đựng cơm đặc biệt thích hợp sử dụng cho mùa dịch này với ưu điểm tiện lợi, mẫu hộp nhựa đẹp, sang trọng, kích thước hộp cơm hợp lý, tiện lợi cho quán cơm, nhà hàng, khách sạn, chuỗi cung ứng thực phẩm thức ăn nhanh,... ship đồ ăn giao đi. Nhằm đảm bảo doanh thu bán hàng khi mảng kinh doanh tại chỗ đang gặp những khó khăn nhất định trong khoảng thời gian dịch bệnh hiện nay.
152
Hộp cơm dùng 1 lần được thiết kế dạng hộp đế đen nắp trong sang trọng, nhằm gia tăng giá trị phần ăn, nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu thực phẩm do bạn cung cấp. Với mẫu hộp cơm dùng 1 lần bạn có thể cung cấp tới tay khách hàng một phần ăn đẹp về hình thức, chất lượng với món ăn, bởi kích thước hộp cơm hợp lý, chia ngăn riêng biệt tạo không gian bài trí món ăn phong phú, thức ăn được bảo quản riêng rẽ trong từng ngăn, từng ô riêng biệt giúp bảo quản tốt nhất. Hộp nhựa cứng, đem đến khả năng xếp chồng sản phẩm cực tốt. Nắp đậy chắc chắn không bung không bể giúp nhân viên giao hàng có thể ship nhanh và đảm bảo thời gian giao cơm.
153
Thông tin chi tiết hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần:
Chất liệu: đế nhựa PP/ Nắp nhựa PET
Màu sắc: đế đen / nắp trong
Kích thước: 26.719.14.5cm
Quy cách đóng gói: 300 cái/ thùng
Vậy còn chần chừ gì mà không lựa chọn mẫu hộp nhựa đựng cơm này để gia tăng hiệu quả kinh doanh cho quán của bạn ngay hôm nay.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH RVC
11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức
Hotline: 0975 663 984
 
Top