Thương hiệu cung cấp hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần giá rẻ số 1 tại bình dương

hangrvc

Member
Bài viết
48
Reaction score
0
Với diễn biến tình hình dịch bệnh ngày một phức tạp hiện nay, việc tập trung nơi đông người luôn bị hạn chế, bạn lo lắng khi tập trung nơi đông người sẽ bị ảnh hưởng tới sức khỏe, chính vì lẽ đó mảng kinh doanh tại chỗ sẽ có phần chậm lại, để duy trì doanh số bán hàng, để đáp ứng được như cầu sử dụng thực phẩm của khách hàng bạn cần đẩy mạnh mảng kinh doanh thực phẩm online. Những phần cơm giao tận tay thơm ngon nóng hổi, hình thức đẹp mắt được bảo quản trong hộp nhựa đựng cơm tiện lợi giá tốt do Công ty TNHH RVC trực tiếp sản xuất và phân phối đến tận tay người tiêu dùng.
144
Vậy mẫu hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần có gì đặc biệt hơn so với các mẫu hộp nhựa đựng cơm khác.
Luôn được đánh giá cao về hình thức sản phẩm với mẫu thiết kế tinh tế hiện đại, sang trọng mang đến những giá trí thẩm mỹ cao, nâng tầm thương hiệu thực phẩm do bạn cung cấp.
145
Hộp cơm dùng 1 lần được sản xuất từ nguyên liệu nhựa nguyên sinh có độ an toàn thực phẩm cao, giá thành hợp lý, khả năng chứa đựng thực phẩm nóng tốt, hâm nóng trực tiếp phần ăn được trong lò vi sóng, cứng cáp, nắp đậy chắc chắn, khả năng xếp chồng các phần cơm tốt. Giúp ship món ăn tới tay khách hàng nhanh và thuận tiện nhất.
Được coi là mẫu hộp cơm có tính thị trường cao, giúp khách hàng tiết kiệm tốt một khoản chi phí bao bì không hề nhỏ, góp phần thúc đẩy gia tăng doanh số bán hàng.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH RVC
11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức
Hotline: 0975 663 984 – 0937 087 885
 
Top